Danh mục

Tin tức & Sự kiện

Lễ ra mắt Trường Phúc Land - Chi nhánh Vĩnh Phúc và sự kiện mở bán đợt 2 dự án The Light City

Ngày 17/11/2019 , Công ty CP Dịch vụ BĐS Trường Phúc (Trường Phúc Land ) đã tổ chức thành công “ Lễ ra mắt Trường Phúc Land- Chi nhánh Vĩnh Phúc và sự kiện mở bán đợt 2 dự án The City Light” tại số 68 Nguyễn Tất Thành, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

su-kien-vinh-phuc

Trường Phúc Land là Công ty dịch vụ Bất động sản chuyên nghiệp. Trong 10 năm qua, Trường Phúc Land đã luôn tập trung cao độ vào việc nâng cao năng lực cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Trường Phúc Land ngày nay đã quy tụ được một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhiệt huyết và đam mê kiến tạo một sự nghiệp kinh doanh bất động sản bền vững.

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo tập đoàn Trường Phúc Group và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 100 khách hàng thân thiết.

khach-hang-than-thiet

Đại diện Trường Phúc Land, Ông Phạm Tiến Dũng – Tổng giám đốc cho biết “ trung tâm giao dịch bất động sản Trường Phúc Land tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc sẽ là cầu nối để giới thiệu kịp thời đến các nhà đầu tư phía Bắc những sản phẩm mới nhất của Tập đoàn và mang đến chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng theo đúng tiêu chuẩn của Trường Phúc Land “

Đồng thời, tại buổi lễ ra mắt trung tâm giao dịch Vĩnh Phúc, Trường Phúc Land  giới thiệu “Mở bán đợt 2 dự án The City Light” – Dự án duy nhất đáp ứng được chất lượng dịch vụ cao cấp tại thị trường Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Đặc biệt, tham dự sự kiện khách hàng  có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 1 chỉ vàng SJC 9999. Đã có rất nhiều khách hàng may mắn.

khach-hang-qua-tang

khach-hang-may-man

khach-hang-trung-thuong

Buổi lễ ra mắt đã khép lại trong không khí hân hoan của toàn thể khách hàng khi được đón nhận những thông tin vô cùng hấp dẫn về các dự án The City Light và may mắn nhận được những phần quà trị giá từ ban tổ chức.

Chia sẻ
+84 46286 4816
+84 46286 4816